GIỚI THIỆU

Nhằm bảo tồn và phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp, tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Bắc Ninh - Kinh Bắc trong thời đại 4.0, Tỉnh đoàn Bắc Ninh đã tổ chức cuộc thi Người đẹp Kinh Bắc 2019.


Cuộc thi là sáng kiến của Tỉnh đoàn Bắc Ninh với mong muốn tìm kiếm gương mặt đại sứ du lịch ấn tượng, hội tụ đủ các tiêu chí: sắc đẹp, trí tuệ, tài năng, đặc biệt là sự năng động, chủ động, tự tin trong hội nhập quốc tế, để quảng bá Hành trình di sản văn hóa lịch sử và du lịch tâm linh của Bắc Ninh tới rộng rãi công chúng trong và ngoài nước.


Đặc biệt, cuộc thi hướng đến tìm hiểu các giá trị văn hóa - lịch sử của quê hương Bắc Ninh, trọng tâm là tôn vinh văn hóa quan họ nhân dịp kỷ niệm 10 năm được Unesco công nhận là di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại, góp phần vun đắp tình yêu và lòng tự hào dân tộc.


Sau thành công của cuộc thi diễn ra năm 2012, 2014 và 2017, “Người đẹp Kinh Bắc 2019” đã chính thức được khởi động trong tháng 2 năm 2019.


Để tiếp tục lan tỏa mạnh mẽ hơn thông điệp cuộc thi đến với nhiều thí sinh và khán giả, năm 2019, Tỉnh đoàn Bắc Ninh đã quyết định hợp tác với Công ty Cổ phần Truyền thông Havis Việt Nam (Havis Media) để sản xuất phiên bản truyền hình thực tế cho cuộc thi và Công ty Cổ phần Bytesoft Việt Nam để xây dựng cổng bình chọn trực tuyến BVote.


Ai sẽ là chủ nhân của chiếc vương miện cao quý, trở thành đại diện vẻ đẹp Kinh Bắc tham gia các cuộc thi sắc đẹp quốc gia? Hãy cùng theo dõi đêm chung kết với sự tỏa sáng của 26 người đẹp xứ Kinh Bắc sẽ diễn ra vào 20h ngày 20/2/2019 tại Trung tâm văn hóa Kinh Bắc, tp Bắc Ninh sắp tới.

Lên đầu trang